Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 12/01/2016 | 08:44:22 GMT+7
Thành đoàn TP.TDM tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016)
Tập tin đính kèm:

Tối  08/01, tại Trường trung học phổ thông Võ Minh Đức, phường Chánh Nghĩa, Thành đoàn TP.TDM đã tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016). Chương trình đã thu hút trên 400 đoàn viên thanh niên, đội viên học sinh đến từ các đoàn trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Từ đó giáo dục, bồi dưỡng lớp học sinh, sinh viên mới có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp và có trách nhiệm cao với cộng đồng. Chương trình diễn ra khá sôi nổi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, hoạt cảnh truyền thống tái hiện lại hình ảnh anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn, người thanh niên tiêu biểu cho lòng yêu nước và ý chí đấu tranh bất khuất của học sinh, sinh viên. 

Ông Phạm Hùng Sơn-Phó Bí thư Thành Đoàn-Chủ tịch Hội Đồng Đội TP.TDM phát biểu ôn lại truyền thống

Đại biểu tham dự

Các bạn đoàn viên và học sinh tham dự buổi lễ

Ông Phạm Hùng Sơn-Phó Bí thư Thành Đoàn-Chủ tịch Hội Đồng Đội TP.TDM trao thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 3/2 và đại diện lãnh đạo trường THPT Võ Minh Đức

Ông Phạm Hùng Sơn-Phó Bí thư Thành Đoàn-Chủ tịch Hội Đồng Đội TP.TDM cùng đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 3/2 trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng 25 suất học bổng “ Tiếp bước đến trường - Thắp sáng ước mơ” cho học sinh vượt khó học tốt. Được biết mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, từ nguồn vận động ủng hộ của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng 3 tháng 2.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập34
Tổng truy cập 308950