Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 14/01/2016 | 10:12:03 GMT+7
Liên đoàn Lao động TP.TDM tổng kết phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn năm 2015, phát động phong trào thi đua năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 14/01, Liên đoàn Lao động TP.TDM đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn năm 2015, phát động phong trào thi đua năm 2016. Tham dự có ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Huỳnh Văn Thanh-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Dân vận Thành ủy-Chủ tịch UBMTTQ TP.TDM, bà Nguyễn Thị Gái-Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.TDM.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2015, các cấp Công đoàn thành phố đã đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ công chức viên chức lao động luôn được quan tâm, công tác xã hội từ thiện được đẩy mạnh; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được duy trì và thực hiện có hiệu quả; Đã có 878 đề tài sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp thành phố; duy trì quỹ trợ vốn hàng tháng với số tiền 1 tỷ 665 triệu đồng. Thành phố có 138 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học được công nhận đạt chuẩn văn hóa, chiếm tỷ lệ trên 93%. Các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được đẩy mạnh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được các cấp công đoàn quan tâm, đã giới thiệu kết nạp được 126 đảng viên mới. Đến nay, TP.TDM có 221 công đoàn cơ sở, với 15.504 đoàn viên, chiếm tỷ lệ 89,7% so với tổng số công nhân lao động.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Năm 2016, Liên đoàn Lao động TP.TDM tập trung công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động; Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các cấp công đoàn.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng truy cập 329771