Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 18/01/2016 | 13:33:19 GMT+7
TP.TDM tổ chức hội thi “Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS”
Tập tin đính kèm:

Ngày 16/01, Phòng  Lao động - Thương binh và Xã hội  thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội thi  “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS năm 2016”.

Quang cảnh hội thi

Tham gia Hội thi có  gần 300 thí sinh và cổ động viên là tuyên truyền viên nhỏ tuổi của câu lạc bộ “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” các phường Phú Lợi, Chánh Nghĩa và Hiệp An. Tại Hội thi, các em đã trải qua 2 vòng thi: Trắc nghiệm và  đoán  ý đồng đội.  Nội dung tập trung vào các kiến thức, kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS cho trẻ em và kỹ năng phòng tránh các tệ nạn xã hội trong lứa tuổi thanh thiếu niên…Đây cũng chính là các kiến thức mà các em đã lĩnh hội được qua các buổi sinh hoạt định kỳ tại các câu lạc bộ từ khi thành lập đến nay.


Đại biểu tham dự 


Tuyên truyền viên câu lạc bộ “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” tham dự hội thi


Tuyên truyền viên câu lạc bộ “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” tham dự hội thi

Bà Đoàn Thị Thu Hồng-Trưởng Phòng LĐTB và XH TP.TDM tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ có sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu, trao đổi và cùng chung sức trong việc phòng tránh HIV/AIDS; nâng cao nhận thức của các em góp phần cùng với xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện mục tiêu “Không có người nhiễm mới”; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hành động của các cấp, ngành, gia đình và toàn xã hội trong việc phòng chống HIV/AIDS nói chung và cho trẻ em nói riêng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 331695