Tin Nội chính
Thứ hai, 18/01/2016 | 14:51:06 GMT+7
Đội Quản lý thị trường số 1 kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ tết
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 18/1, Đội quản lý Thị trường số 1 đã tổ chức kiểm tra, giám sát về giá, đo lường chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng trong dịp tết nguyên đán Bính Thân năm 2016. 


Quang cảnh lực lượng chức năng kiểm tra thực phẩm tại chợ Thủ Dầu Một

Theo đó, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với các ngành liên quan của tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một đã tiến hành kiểm tra, giám sát các hộ kinh doanh, buôn bán tại chợ Thủ Dầu Một và các tuyến đường quanh chợ Thủ Dầu Một. Nội dung kiểm tra lần này tập trung vào việc chấp hành các quy định về niêm yết giá, đo lường chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các mặt hàng như: bánh, kẹo, mứt, rau, củ, quả, thịt, trứng…


Quang cảnh lực lượng chức năng test nhanh các mẫu thực phẩm tại chợ Thủ Dầu Một


Quang cảnh lực lượng chức năng kiểm tra thịt tại chợ Thủ Dầu Một


Quang cảnh lực lượng chức năng kiểm tra thực phẩm tại chợ Thủ Dầu Một

Việc kiểm tra, giám sát đo lường chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm và giá cả các mặt hàng của các cơ sở kinh doanh, buôn bán thực phẩm trong khu vực chợ Thủ Dầu Một. Qua đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 308943