Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ ba, 26/01/2016 | 08:40:08 GMT+7
Thành ủy Thủ Dầu Một tổng kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 22/01, Thành ủy TDM đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc  “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015; Tổng kết cuộc thi viết bài tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015 về “trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tập trung chỉ đạo triển khai sâu rộng trong các chi, đảng bộ.  Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn  TP.TDM  ngày càng đi vào chiều sâu, tạo chuyển biến về tinh thần, trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, tạo sức lan tỏa trong  đời sống xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển của thành phố Thủ Dầu Một. Theo đó, Thành ủy TDM tiếp tục chọn Đảng bộ Phường Phú Lợi và Đảng bộ khối Y tế thành phố làm đơn vị điểm nhằm rút kinh nghiệm và nhân rộng những mô hình hoạt động hay, hiệu quả trong toàn Đảng bộ. Các Đảng bộ cơ sở chọn  từ 2 đến  3 chi bộ, cơ quan, đơn vị chỉ đạo điểm.  Trong các buổi sinh hoạt, cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị đã chú trọng nội dung học tập tư tưởng, đạo đức của Bác từ các tài liệu, đồng thời tổ chức sinh hoạt trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các nội dung chuyên đề năm 2015 về: “trung thực” và “trách nhiệm”; “gắn bó với nhân dân”; “đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”; thảo luận phương hướng phấn đấu, đánh giá kết quả “làm theo Bác”. Từ đó, xây dựng lối sống thẳng thắn, trung thực, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng, tôn trọng, thực hiện nghiêm chính sách, luật pháp của Nhà nước để xây dựng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên từng cơ quan, đơn vị ngày càng tốt hơn.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của  Bác đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp, có tính lan tỏa trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Từ phong trào, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục gắn với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức, tạo sự nhất trí cao trong Đảng, sự đồng thuận của xã hội, góp phần xây dựng  thành phố Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 03 tập thể và 16 cá nhân đoạt giải trong cuộc thi viết bài tìm hiểu về tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác chuyên đề năm 2015.

Ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM tặng giấy khen cho các tập thể

Ông Nguyễn Ngọc Dũng-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng giấy khen cho các cá nhân

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 333859