Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 28/01/2016 | 13:22:14 GMT+7
Đảng bộ phường Phú Hòa họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2016; trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng
Tập tin đính kèm:

Hòa trong không khí vui mừng và phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chuẩn bị đón xuân mới Bính Thân 2016, Sáng ngày 28/01, Đảng bộ phường Phú Hòa  đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2016; trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.


Quang cảnh buổi họp mặt

Qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hổ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, đưa đất nước phát triển trong quá trình hội nhập. Phát huy những truyền thống cách mạng của Đảng, Đảng bộ phường Phú Hòa đã tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo an sinh xã hội. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên được Đảng bộ quan tâm chú trọng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch-vững mạnh. 

Bà Nguyễn thị Kim Thúy-Phó Bí thư Đảng ủy phường thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng 

Đảng viên tham dự

Đảng viên tham dự

Đảng viên tham dự

Dịp này, Đảng bộ phường đã trao tặng 05 Huy hiệu cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 07 Huy hiệu cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng; đây là niềm vinh dự và tự hào đối với những đảng viên, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, đóng góp công sức vào quá trình xây dựng và phát triển của địa phương. 


Bí thư Đảng ủy phường Phan Văn Kép trao Huy hiệu 40 năm cho đảng viên

Bí thư Đảng ủy phường Phan Văn Kép trao Huy hiệu 40 năm cho đảng viên

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 275647