Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 28/01/2016 | 15:00:50 GMT+7
Tổng kết công tác tiết kiệm điện và chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2015
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 28/1, Điện lực Thủ Dầu Một đã tổ chức  tổng kết công tác tiết kiệm điện và chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2015. Tham dự hội nghị có ông Bùi Minh Thạnh-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, đại diên các ban ngành đoàn thể thành phố, đại diện lãnh đạo UBND 14 phường và các gia đình điển hình thực hiện tốt chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện”.

Quang cảnh hội nghị

Ngay từ đầu năm, Điện lực Thủ Dầu Một đã thành lập Ban chỉ đạo tiết kiệm điện nhằm chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình với nhiều giải pháp, phấn đấu tiết kiệm đạt và vượt  2,1% sản lượng điện thương phẩm tiêu thụ trên địa bàn. Để thực hiện tốt chương trình, Điện lực Thủ Dầu Một đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các phường tích cực trong việc tuyên truyền và triển khai thực hiện chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện”. Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, Điện lực Thủ Dầu Một đã tổ chức cuộc thi“Tìm hiểu sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” cho hơn 3.000 em học sinh; tổ chức cho 38.764 hộ sử dụng điện đăng ký tham gia… Sau khi phân tích và tổng hợp số liệu điện năng tiêu thụ của các hộ sử dụng điện sau 8 tháng triển khai chương trình đã có 10.242 hộ gia đình thực hiện tiết kiệm điện với sản lượng điện tiết kiệm được hơn 4,8 triệu Kwh, tương ứng số tiền tiết kiệm được là gần 9 tỷ đồng.

Ông Lê Quang Quý-Phó Giám đốc Điện lực Thủ Dầu Một thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Dịp này, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã khen thưởng 11 tập thể và 77 cá nhân điển hình thực hiện tốt chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2015.


Ông Bùi Minh Thạnh-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM trao giấy khen cho các cá nhân điển hình hình thực hiện tốt chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2015

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 330365