Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 29/01/2016 | 09:38:51 GMT+7
Đoàn lãnh đạo thành phố thăm tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016
Tập tin đính kèm:

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 28/01/2016, đoàn lãnh đạo thăm, tặng quà đối tượng chính sách thành phố Thủ Dầu Một do bà Võ Thị Bạch yến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách tại hai phường Phú Lợi và Phú Mỹ. Cùng đi có các đại diện: lãnh đạo phòng Kinh tế, Văn hóa và Thông tin thành phố, Đảng ủy – UBND phường Phú Lợi và Phú Mỹ.

Đoàn đã trực tiếp đến tận nơi để thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng chính sách. Bà Võ Thị Bạch yến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã cân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên đối tượng chính sách và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thành ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thủ Dầu Một luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của bản thân và gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tổ chức các đoàn đến tận nơi để thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách là hoạt động được thành phố Thủ Dầu Một rất quan tâm và thực hiện thường xuyên vào các dịp lễ, Tết, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động viên để các đối tượng chính sách và gia đình tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

          Phòng Văn hóa và Thông tin TP.TDM

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập29
Tổng truy cập 275861