Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 01/02/2016 | 13:33:24 GMT+7
Đảng bộ phường Phú Lợi họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 01/02, Đảng bộ phường  Phú Lợi đã tổ  chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của địa phương đã hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh thắp hương Đài tưởng niệm liệt phường 

Quang cảnh thắp hương Đài tưởng niệm liệt phường 

Quang cảnh thắp hương Đài tưởng niệm liệt phường 

Buổi họp mặt đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Công-Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2. “Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam là dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta nhìn lại trang sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng. Nhìn lại chặng đường đã qua, 86 năm xây dựng và trưởng thành, tự hào và trân trọng những thành quả to lớn mà dân tộc ta đã làm được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trong những năm qua, vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu, công tác lãnh đạo của Đảng bộ không ngừng được tăng cường; chất lượng, hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ, tổ chức đảng đối với toàn bộ hoạt động của hệ thống chính trị được nâng lên; mối quan hệ giữa Đảng và nhân dân ngày càng được củng cố và tăng cường. Công tác chính trị, tư tưởng luôn được quan tâm và coi trọng, góp phần nâng cao nhận thức, tính tích cực của cán bộ, đảng viên và nhân dân, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, tạo sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân  trong quá trình xây dựng và phát triển đô thị phường theo hướng vă minh-hiện đại. 

Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thành Công phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2016

Dịp này, Đảng bộ phường đã tổ chức trao tặng 9 Huy hiệu 40 năm và 11 Huy hiệu 30 nâm tuổi Đảng cho những đảng viên cách mạng lão thành đã có những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Quang cảnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng truy cập 308925