Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 15/02/2016 | 10:39:48 GMT+7
Thành đoàn TDM tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 04/2, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Tham dự hội nghị có ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy, bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2015, Thành Đoàn Thủ Dầu Một đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa. Điển hình là công trình “Ngày hành động vì biên cương Tổ quốc - Tuổi trẻ Thủ Dầu Một vì biển đảo quê hương”; công trình  “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thành phố Thủ Dầu Một”. Ngoài ra, Thành Đoàn còn có nhiều hoạt động khác như:thanh niên xung kích, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội và bảo vệ môi trường; thanh niên xung phong bảo vệ tổ quốc; vận động thanh niên sống có trách nhiệm… Đối với công tác chăm lo, đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, Thành đoàn đã thành lập và duy trì hoạt động 18 chi đoàn với hơn 6.500 hội viên; tặng 19 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện chương trình ngày hội thanh niên công nhân... 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy phát biểu 

Tại hội nghị, Thành đoàn TDM đã tặng khen thưởng 16 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập41
Tổng truy cập 333578