Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 17/02/2016 | 10:05:13 GMT+7
Hội Tương tế người Hoa chúc tết lãnh đạo TP.TDM nhân dịp rằm tháng Giêng 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng 17/02, tại trước trụ sở Thành ủy TDM, Hội tương tế người Hoa thành phố Thủ Dầu Một đã đến chúc mừng lãnh đạo TP.TDM nhân dịp Rằm tháng Giêng  năm 2016. Ông Võ Văn Minh- Ủy viên  thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM, ông Lâm Phi Hùng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Văn Đông - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM, ông Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đại diện các  ban, ngành tiếp Đoàn.

Quang cảnh múa Lân-Sư-Rồng

Quang cảnh múa Lân-Sư-Rồng

Quang cảnh múa Lân-Sư-Rồng

 Trong những năm qua, cộng đồng người Hoa thành phố TDM đã  có những đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế và tạo sự đa dạng về văn hóa của địa phương, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của người Hoa  trên địa bàn thành phố, luôn gắn bó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đựơc biết, trong  năm qua cộng đồng người Hoa trên địa bàn thành phố đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và đã đóng góp gần 1 tỷ 700 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện, xã hội như xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, trao học bổng cho học sinh nghèo...

Ông Ngô Văn Hòa-Cố vấn Hội tương tế người Hoa tại TP.TDM phát biểu chúc mừng 

Đại biểu tham dự

Ông Lâm Phi Hùng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chúc mừng và cảm ơn Hội tương tế người Hoa 

Quang cảnh Hội tương tế người Hoa tặng hoa chức mừng lãnh đạo TP.TDM

Quang cảnh chụp hình lưu niệm

Dịp này, lãnh đạo thành phố TDM đã gửi đến các vị đại biểu Hội tương tế người Hoa và cộng đồng người Hoa lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, tiếp tục tham gia  các phong trào thi đua, góp phần  vào quá trình xây dựng và phát triển thành phố TDM ngày càng tiến bộ, giàu mạnh, văn minh; thực hiện lễ hội Rằm tháng Giêng an toàn, vui tươi và lành mạnh. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập3
Tổng truy cập 274696