Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 24/02/2016 | 07:51:43 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội trại tòng quân năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng  ngày 23/2, tại Trung tâm văn hóa-Thể thao phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội trại tòng quân năm 2016. Tham dự hội trại có ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy; bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND TP.TDM - Trưởng ban chỉ đạo Hội trại; lãnh đạo các ban Đảng; các ban ngành đoàn thể; các thành viên ban chỉ đạo, ban tổ chức hội trại; Ban chỉ huy quân sự thành phố; Hội đồng nghĩa vụ quân sự 14 phường,  thanh niên trúng tuyển nhập ngũ và đoàn viên thanh niên  các địa phương.

Tiết mục văn nghệ

Hội trại tòng quân thành phố Thủ Dầu Một năm nay được tổ chức gồm 14 tiểu trại của các phường với chủ đề “Tuổi trẻ Thủ Dầu Một: Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”, các tiểu trại đều được xây dựng công phu, trang trí đẹp, mang nhiều ý nghĩa. Trong không khí tưng bừng, vui tươi, các trại sinh được tham gia vào các hoạt động phong phú tại hội trại như: Thi trại đẹp; Rung chuông vàng; hội thi múa hát tập thể với chủ đề “tiếp bước truyền thống cha ông”;  triển lãm ảnh; tổ chức giao lưu giữa thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự với bộ đội xuất ngũ, cựu chiến binh với chuyên đề “Bộ đội Cụ Hồ”; tham gia các trò chơi vận động “Chúng tôi là tân binh”; tổ chức giao lưu, sinh hoạt lửa trại; biểu diễn văn nghệ truyền thống…

Bà Nguyễn Thu Cúc -Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu 

Đại biểu tham dự


Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Thanh niên trúng tuyển nhập ngũ

Thanh niên trúng tuyển nhập ngũ

Quang cảnh tuyên dương cho các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ tiêu biểu

Hội trại tòng quân năm 2016 giúp  thanh niên trúng tuyển củng cố niềm tin, ý chí, sự đoàn kết, xây dựng tinh thần hăng hái tham gia vào môi trường quân đội, tăng cường nhận thức về trách nhiệm và vai trò của người thanh niên đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, hội trại đã thể hiện sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể đối với các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Đây sẽ là động lực to lớn giúp các bạn quyết tâm phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ của bản thân và sau khi xuất ngũ sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập47
Tổng truy cập 308971