Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 09/03/2016 | 14:24:59 GMT+7
Hội phụ nữ phường Phú Hòa tổ chức họp mặt 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi kể chuyện “Gương Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ” năm 2016
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 8/3, Hội phụ nữ phường Phú Hòa đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổ chức Hội thi kể chuyện “Gương Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ” năm 2016.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dịp này, Hội phụ nữ phường Phú Hòa đã tổ chức hội thi kể chuyện “Gương Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ” năm 2016. Tham dự hội thi có 11 thí sinh đến từ các chi hội, cán bộ, công nhân viên chức lao động đang sống, công tác và làm việc trên địa bàn phường. Nội dung thi là các mẫu chuyện kể về những tấm gương phụ nữ với phẩm chất đạo đức “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, chịu thương, chịu khó; cần cù, lao động sáng tạo, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và có nhiều cống hiến to lớn cho đất nước.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Quang cảnh tặng quà cho các thí sinh dự thi

Phần dự thi của các thí sinh

Phần dự thi của các thí sinh

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các chị em thể hiện tài năng, bày tỏ lòng thành kính đối với những người mẹ, người chị giỏi giang, kiên cường, bất khuất. Đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các hội viên.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng truy cập 310206