Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 09/03/2016 | 15:17:39 GMT+7
Hội Phụ nữ phường Phú Cường họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm Khởi nghĩa hai Bà Trưng
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 08/3, Hội Phụ nữ phường Phú Cường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội phụ nữ phường đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác của Hội. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, phong trào  đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo,  thi đua xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. 


Đại biểu tham dự


Đại biểu tham dự


Đại biểu tham dự


Đại biểu tham dự


Quang cảnh khui heo đất

Qua phát động phong trào tiết kiệm “Vì phụ nữ nghèo” năm 2016, hội viên, phụ nữ các chi, tổ hội đã đóng góp số tiền trên 77 triệu đồng. Dịp này, Hội đã tổ chức khu heo đất “tiết kiệm” nhằm góp phần tạo nguồn quỹ giúp hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng truy cập 333883