Tin Nội chính
Thứ sáu, 11/03/2016 | 13:23:32 GMT+7
Đại hội đại biểu Phật giáo Việt Nam TP.TDM nhiệm kỳ VIII (2016-2021)
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/3, Ban trị sự Phật giáo Việt Nam  thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VIII (2016-2021). Tham dự có ông Huỳnh Văn Thanh-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Dân vận Thành ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.TDM, bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, lãnh đạo các ngành, UBND, UBMTTQ 14 phường.

Quang cảnh Đại hội 

Trong nhiệm kỳ qua, Ban trị sự Phật giáo cùng tăng ni, phật tử luôn phát huy tinh thần phụng đạo yêu nước, thiết thân cùng xã hội, hiện hữu trong lòng dân tộc theo phương châm “Đạo pháp-Dân tộc-Chủ nghĩa xã hội”. Nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động do các cấp chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể phát động đã được chư tăng ni, phật tử hưởng ứng tích cực, đóng góp có hiệu quả. Điển hình là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, các phong trào từ thiện xã hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo  … với kết quả trong 5 năm tổng giá trị công tác từ thiện xã hội đạt trên  25 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND TP.TDM trao tặng lẵng hoa chúc mừng 

Đại đức Thích Thiện Trí-Chánh Thư ký Ban trị sự Phật giáo TP.TDM thông qua báo cáo 

Đoàn chủ tọa Đại hội 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Trong nhiệm kỳ tới, với truyền thống yêu nước và ý thức trách nhiệm đối với dân tộc và đạo pháp, Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.TDM và các tăng, ni, phật tử thành phố tiếp tục phát huy sự đoàn kết và tinh thần từ bi cứu khổ của đạo Phật, có nhiều việc làm thiết thực và hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động Phật sự, từ thiện xã hội, thực hiện tốt trách nhiệm công dân, có nhiều đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế-xã hội và an sinh của thành phố.
Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng truy cập 279050