Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 18/03/2016 | 10:23:23 GMT+7
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 18/3, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi đã tổ chức Đại hội đại biểu  lần thứ IV Nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự có ông Võ Văn Kết-Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP.TDM; ông Nguyễn Thành Công-Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường, ông Lê Văn Dân-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Nhàn-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường; đại diện các ngành, đoàn thể, khu phố và 90 hội viên Hội chữ thập đỏ phường.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của các ngành, đoàn thể, với sự  nỗ lực phấn đấu của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ toàn hội đã thu được kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác. Hoạt động của hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của  phường, với nhiều nội dung hình thức đa dạng, phong phú. Hội đã vận động giúp đỡ trên 1 triệu 120 ngàn lượt người, với tổng số tiền trị giá trên 2 tỷ đồng. Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cũng được hội đẩy mạnh, thông qua các mô hình cây thuốc nam, đội xe máy cứu thương, hiến máu nhân đạo … đã chăm sóc sức khỏe cho 9.740 lượt người, với trị giá 380 triệu đồng. Bên cạnh hoạt động nhân đạo 5 năm qua công tác xây dựng phát triển tổ chức hội và phát triển hội viên mới đạt được nhiều kết quả phấn khởi. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã phát triển mới 550 hội viên, nâng tổng số có 2.107 hội viên tham gia sinh hoạt ở 10 chi hội, 89 tổ hội.

Bà Đoàn Thị Bạch Cúc-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường phát biểu khai mạc Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết

Trong nhiệm 2016-2021, Hội tiếp tục tìm biện pháp hữu hiệu, tận dụng các nguồn lực thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, chú trọng công tác tuyên truyền để mọi người hiểu đúng về chức năng, nhiệm vụ của hội để Hội Chữ thập đỏ luôn là địa chỉ tin cậy và là nhịp cầu nối của những tấm lòng nhân ái để đến với những đối tượng không may gặp khó khăn; Nhân rộng các mô hình điểm, tiên tiến, triển khai có hiệu quả cuộc vận động mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 274537