Tin Nội chính
Thứ hai, 21/03/2016 | 13:31:25 GMT+7
Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016
Tập tin đính kèm:

Sáng 19/3, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản  Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Tham dự có ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy TDM, ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM, bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND TP.TDM, cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi họp mặt 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua chặng đường 85 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vai trò xung kích cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thành ủy viên-Bí thư Thành đoàn TP.TDM -Nguyễn Văn Sum phát biểu ôn lại truyền thống

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn, trong những năm qua tuổi trẻ TP.TDM luôn nỗ lực lao động, học tập, tích cực đẩy mạnh các hoạt động, phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Theo đó, các công trình thanh niên được hoàn thành đã đóng góp hiệu quả vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Thủ Dầu Một. Qua đó góp phần cổ vũ, động viên tuổi trẻ tích cực xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể, cụ thể là các chương trình “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, chương trình “An sinh xã hội”, ngày Thứ bảy tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh …

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Dịp này, Thành đoàn TDM đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 14 đồng chí, nguyên là cán bộ đoàn có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi qua các thời kỳ; Khen thưởng 15 tập thể và 34 cá nhân đã có  thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3.

Quang cảnh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Quang  cảnh khen thưởng

Phó bí thư thường trực Thành ủy-Lâm Phi Hùng phát biểu 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 279071