Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 21/03/2016 | 13:49:30 GMT+7
Diễn đàn gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo TP.TDM với cán bộ Đoàn TP.TDM
Tập tin đính kèm:

Sáng 19/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức diễn đàn gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo TP.TDM với cán bộ Đoàn TP.TDM, chủ đề “Tự hào Người cán bộ Đoàn”. Tham dự có ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM, bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND TP.TDM, ông Lê Hoàng Minh-Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TDM.

Quang cảnh diễn đàn 

Diễn đàn gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo Thành phố với cán bộ đoàn là dịp để các đồng chí lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ đoàn, qua đó tăng cường sự hiểu biết, trao đổi, giải đáp các vấn đề cần thiết, tạo sự thống nhất chung trong chỉ đạo, điều hành công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn thành phố; Đây cũng là dịp để cán bộ đoàn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất đối với lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Cụ thể là các nội dung về công tác quy hoạch đội ngũ cán bộ Đoàn, đảm bảo để có sự kế thừa liên tục; công tác phát triển đảng trong học sinh và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự; công tác giáo dục đạo đức, tạo việc làm cho thanh niên; Về chế độ chính sách liên quan đến thanh niên trên địa bàn dân cư, bộ đội xuất ngũ trong việc giải quyết việc làm, học tập, đào tạo; chính sách để thanh niên tham gia phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương; Về vấn đề chế độ, chính sách khuyến khích thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện ...

Thành ủy viên-Bí thư Thành đoàn TDM-Nguyễn văn Sum phát biểu

Đại diện cán bộ Đoàn tham dự

Đại diện cán bộ Đoàn tham dự

Đại diện cán bộ Đoàn tham dự

Đại diện cán bộ Đoàn tham dự

Các đồng chí lãnh đạo TP.TDM tham dự diễn đàn

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

Ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM phát biểu

Hầu hết các câu hỏi của cán bộ đoàn tại buổi gặp gỡ, giao lưu đã được các đồng chí lãnh đạo TP.TDM trao đổi thẳng thắn, tập trung giải đáp. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ Đoàn thành phố tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, năng động, sáng tạo trong các lĩnh vực, góp  phần vào quá trình xây dựng và phát triển đô thị TDM ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 331688