Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 21/03/2016 | 13:57:12 GMT+7
Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức “Ngày hội Đoàn viên”
Tập tin đính kèm:

Sáng  20/3, tại Khu di  tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi, Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức “Ngày Đoàn viên” nhằm góp phần khơi dậy niềm tự hào của đoàn viên, hội viên, thanh niên, hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3. Tham dự có ông Lê Hoàng Minh-Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TDM; ông Nguyễn Văn Sum- Thành ủy viên-Bí thư Thành đoàn TP.TDM.

Quang cảnh lễ kết nạp Đoàn viên 26/3

Quang cảnh lễ kết nạp Đoàn viên 26/3

Ngày hội đã thu hút gần 300 đoàn viên, hội viên, thanh niên, đến từ các cơ sở đoàn, hội, câu lạc bộ thanh niên  trong thành phố tham gia.  Trước hết là phần lễ đã diễn ra nghi thức kết nạp mới 85 đoàn viên là những thanh niên, hội viên ưu tú, có quá trình tham gia phấn đấu trong các chi đoàn, chi hội thanh niên công nhân nhà trọ, thanh niên học sinh. Phần hội đã diễn ra khá sôi nổi, với các nội dung như : thi thiết kế báo tường, kéo co, nhảy bao bố, xem phim tư liệu Nhà tù Phú Lợi …

Thành ủy viên-Bí thư Thành đoàn TDM Nguyễn Văn Sum trao giấy chứng nhận kết nạp Đoàn

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy-Lê Hoàng Minh trao Huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới kết nạp

Thông qua  các hoạt động của Ngày hội nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo, hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp đoàn viên, hội viên, thanh niên; góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng phấn đấu trong thanh niên. 

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN TP.TDM đã khen thưởng 14 đoàn viên, hội viên, thanh niên đã có thành tích trong chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2016”.

Quang cảnh khen thưởng đoàn viên, hội viên, thanh niên đã có thành tích trong chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2016”

Quang cảnh hội thi thiết kế báo tường

Quang cảnh hội thi thiết kế báo tường

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng truy cập 275838