Tin Nội chính
Thứ sáu, 01/04/2016 | 10:36:39 GMT+7
UBND phường Phú Cường tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 30/3, UBND phường Phú Cường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016. 

Quang cảnh hội nghị

Năm 2016, nhờ làm tốt công tác đăng ký, quản lý chặt chẽ thanh niên trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự, công tác tuyển, gọi công dân nhập ngũ của địa phương đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đúng luật, đảm bảo sự công bằng xã hội; không có trường hợp công dân chống khám, chống lệnh gọi nhập ngũ. Qua các bước khám tuyển sức khỏe, xét duyệt chính trị, có 17 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu giao quân. Cụ thể giao cho các đơn vị Đặc công 429, Sư đoàn 9, Trung đoàn Gia Định, Sư 7, Tỉnh đội. Để đảm bảo đúng, đủ chỉ tiêu và chất lượng quân nhân nhập ngũ, cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục Luật Nghĩa vụ quân sự nhằm nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Ban chỉ huy quân sự phường triển khai chặt chẽ từng khâu, từng bước đúng theo trình tự và quy định trong công tác tuyển chọn, khám tuyển và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo dân chủ, công bằng, đúng luật, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Hội nghị cũng đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

Quang cảnh khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập32
Tổng truy cập 329804