Tin Nội chính
Thứ năm, 28/04/2016 | 10:18:44 GMT+7
Ban chỉ huy quân sự TP.TDM tổ chức tọa đàm về lịch sử Đội biệt động Thủ Dầu Một trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 28/4, Ban chỉ huy quân sự TP.TDM đã tổ chức buổi tọa đàm về lịch sử Đội biệt động Thủ Dầu Một trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tham dự có ông Nguyễn Văn Bình - Hội khoa học lịch sử tỉnh Bình Dương, đồng chí Lâm Phi Hùng -Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM-Trưởng ban chỉ đạo biên soạn lịch sử Đội biệt động Thủ Dầu Một, cùng  các cán bộ, chiến sĩ Đội biệt động Thủ Dầu Một.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Với mục đích biên soạn, lưu trữ tư liệu lịch sử của lực lượng vũ trang nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một, trong đó có  Đội biệt động Thủ Dầu Một đã có những đóng góp trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Tại buổi tọa đàm, các  cán bộ, chiến sĩ Đội biệt động đã cung cấp những thông tin quý báu trong hoạt động cách mạng, những chiến công, tư liệu sống động cũng như những sự kiện lịch sử của Đội biệt động mà bản thân đã trực tiếp trải qua.

Ông Lâm Phi Hùng -Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM-Trưởng ban chỉ đạo biên soạn lịch sử Đội biệt động Thủ Dầu Một phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Ông Nguyễn Văn Quỳ-Nguyên cán bộ Đội biệt động Thủ Dầu Một phát biểu

Với những tư liệu lịch sử quý báu phản ánh trung thực, đầy đủ, chính xác quá trình ra đời và chiến đấu của Đội biệt động Thủ Dầu Một sẽ góp phần hoàn chỉnh vào trang sử lực lượng vũ trang nhân dân Thành phố TDM. Qua đó, góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ lòng tự hào với truyền thống quê hương anh hùng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân TP.TDM.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 329840