Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 06/05/2016 | 08:39:34 GMT+7
Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ phường Tương Bình Hiệp lần thứ XIII nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 05/5, Hội liên hiệp phụ nữ phường Tương Bình Hiệp đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường.

Quang cảnh Đại hội

Hội phụ nữ phường  hiện có 1.619 hội viên sinh hoạt tại các chi, tổ hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã làm tốt công tác vận động hội viên, phụ nữ thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho hội viên phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” được cụ thể hóa bằng nhiều việc làm sáng tạo, thiết thực, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ. Cùng với đó, các phong trào hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội đều đạt được những kết quả tích cực. 

Bà Lê Hồng Hạnh-Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu khai mạc Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Trong 5 năm, hội đã vận động hội viên củng cố và duy trì các tổ nhóm phụ nữ tiết kiệm với nguồn vốn luân chuyển bình quân hàng năm trên 300 triệu đồng. Từ nguồn vốn này, hội đã giúp được nhiều chị em phát triển kinh tế gia đình và thực hiện tốt các chủ trương giảm nghèo của địa phương. Hội còn tạo điều kiện giúp 844 hội viên vay vốn từ các nguồn, với tổng dư nợ trên 7 tỷ 400 triệu đồng để phát triển kinh tế; Vận động chị khá giúp 223 có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền trị giá trên 500 triệu đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng truy cập 331768