Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 09/05/2016 | 08:57:57 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một phát động “Tháng công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân ” năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng 8/5, TP.TDM đã tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân ” năm 2016. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM.

Quang cảnh lễ phát động Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân TP.TDM năm 2016

Được phát động và tổ chức thực hiện  từ năm  2008 đến  nay, Tháng công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân trên địa bàn TP.TDM không ngừng phát triển,  mở rộng vê    quy mô và trở thành ngày hội lớn của thanh niên công nhân lao động ở địa phương. Đây còn là dịp để cấp, ngành, các đơn vị kinh tế, tổ chức xã hội cùng thể hiện sự quan tâm chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động để thanh niên công nhân lao động được giao lưu, sinh hoạt, với những sân chơi bổ ích và thiết thực.

Được biết, Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân TP.TDM năm 2016 sẽ diễn  ra với các hoạt động sôi nổi, như hội thao thanh niên công nhân, ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, liên hoan đờn ca tài tử và thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử ..

Thành ủy viên-Bí thư Thành đoàn TDM Nguyễn Văn Sum phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 75 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) cho  công nhân lao động và thanh niên công nhân  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Tặng 20 phần quà  (mỗi phần 500 ngàn đồng) cho con em công nhân lao  động nghèo và 50 phần quà cho các em học sinh lớp học tình thương (mỗi phần 200 ngàn đồng và 5 ký gạo). 

Quang cảnh trao tặng quà cho con em công nhân lao động

Quang cảnh trao tặng quà cho trẻ em lớp học tình thương

Quang cảnh trao tặng quà cho công nhân lao động nghèo

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 275918