Học tập và làm theo lời Bác
Thứ hai, 16/05/2016 | 15:31:44 GMT+7
Thành ủy Thủ Dầu Một tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 13/5, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tổng kết  5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tham dự có ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy TDM, ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM.

Quang cảnh hội nghị

Trong 5 năm qua, Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một đã tập trung chỉ đạo triển khai sâu rộng trong các chi, đảng bộ. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn  TP.TDM  ngày càng đi vào chiều sâu, tạo chuyển biến về tinh thần, trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, tạo sức lan tỏa trong  đời sống xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển của thành phố Thủ Dầu Một.

Trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, một số chi, Đảng bộ, cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã có các mô hình hoạt động  “làm theo”  cụ thể  nhằm nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, như duy trì chào cờ đầu tuần, sinh hoạt mẩu chuyện về Bác, tuyên dương những cán bộ công chức làm tốt trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Phát động thực hiện “Nụ cười công sở”, viết Nhật ký làm theo lời Bác; qua đó mỗi  cán bộ công chức, viên chức đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ, ứng xử giao tiếp với nhân dân. Nội dung học tập ngày càng phong phú hơn, góp phần làm cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân càng hiểu sâu hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với việc rèn luyện đạo đức, lối sống; từ đó xây dựng  ý thức “làm theo” một cách thiết thực, hiệu quả. Những kết quả đạt được trong  thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (khóa XI), đã khẳng định cho tinh thần nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, quân và  dân  Thành phố Thủ Dầu Một trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ phong trào, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục gắn với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức, tạo sự nhất trí cao trong Đảng, sự đồng thuận của xã hội, góp phần xây dựng TP.TDM ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng-Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành ủy TDM phát biểu

Dịp này, TP.TDM đã khen thưởng 17 tập thể và 46 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2016.

Quang cảnh tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2016

Quang cảnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2016

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập21
Tổng truy cập 330362