Hỏi đáp

Chào mừng bạn đọc ghé thăm trang hỏi đáp của Văn phòng HĐND-UBND thành phố Thủ Dầu Một. Để đặt câu hỏi xin nhấn nút "Đặt câu hỏi"

Tìm câu hỏi
thủ tục đăng ký kết hôn

tôi xin được hỏi. theo thông tư mới nhất 58nq_ cp thì đăng ký kết hôn k cần giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có đúng k, vậy cần những giấy tờ nào? xin cảm ơn.

nguyen duc thanh nhan - 19/09/2017
Lãnh đạo cho em hỏi việc phản ánh thái độ phục vụ của cán bộ đối với nhân dân

bạn của tôi là một công dân đi tham gia giao dịch tại Ủy ban nhân dân phường Phú Lợi và bị đồng chí Dương thuộc phòng Quảng Lý đô thị và đồng chí Liên nguyên là Phó Chủ tịch phường quấy rồi và rủ đi nhậu nhẹt dù là từ chối nhiều lần. nên đã làm người nhà tôi bức xúc. nay tôi muốn quý cấp hướng dẫn tôi cách phản ánh thái độ cũng như là tác phong của cán bộ đối với người dân. xin cám ơn. Kính gửi

Nguyễn Võ Chí Cường - 29/06/2017
viec nghi hoc

Em xin chào thầy,cô ạ. Em tên Tú năm nay em hoc lớp 8 . Nhưng hồi đầu học kỳ em có lơ là việc học nên nghi hoc nhiều ngày kể cả buổi học thể dục, lẫn chính khóa . Và từ ngày thi xong em đã nghĩ kể cả những ngày trường cho phep là nữa tháng một ngày .Đầu học kỳ 1 em nghĩ gần hoặc hơn 45 ngày mà còn nghĩ 8 ngay sau thi ( cộng các ngày cho phép nghĩ mới dc nua tháng) . Em đinh vào học nhưng em lo là mình bị đuổi học nên em đinh tổng ket kỳ 1 roi vao học . Như z có dc k ah. Nếu dc z hoc kỳ 2 nếu cố gắng em có thể lên lớp dc k ah. Em xin cảm ơn thầy cô ah.

le ngoc tu - 05/01/2017
hỏi về danh sách lãnh đạo của TP Thủ Dầu Một

để liên lạc làm việc

Đặng Quang Trung - 25/04/2016
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 472948