Hỏi đáp

Chào mừng bạn đọc ghé thăm trang hỏi đáp của Văn phòng HĐND-UBND thành phố Thủ Dầu Một. Để đặt câu hỏi xin nhấn nút "Đặt câu hỏi"

Tìm câu hỏi
Quy hoạch đường DX 095-Phường Hiệp An-Tp TDM-Tỉnh Bình Dương

Kính gửi lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một-Tỉnh Bình Dương. Tôi xin trình bày một việc như sau: Tôi là người Quảng Nam,sau khi tôi học xong đại học ra trường,cũng như bao người khác muốn tìm kiếm một công việc để nuôi sống bản thân và gia đình.Cũng trong thời điểm này qua tìm hiểu báo đài tôi được biết tỉnh Bình Dương đang tập trung phát triễn kinh tế,mở rộng và thành lập mới nhiều khu công nghiệp.Nên tôi quyết định vào Bình Dương lập nghiệp,và tôi cũng tìm được một công việc để kiếm sống và dành dụm được một chút.Cuối năm 2017 tôi lập gia đình với người cùng quê hương và cũng làm việc tại Tân Uyên -Tỉnh Bình Dương.Sau khi cưới chúng tôi cũng có được một số tiền từ của hồi môn và dành dụm từ 2 đứa.Sau khi bàn bạc,chúng tôi quyết định sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương,nơi mà có người dân thân thiện và nhiều khu công nghiệp cũng như nhiều công ăn việc làm.Nên chúng tôi đã lấy số tiền đó và mượn thêm bạn bè và người thân để mua một mãnh đất.Vì trước giờ chúng tôi chưa từng mua bán gì bên đất đai nên không nắm rõ được việc quy hoạch hay đất thổ cư rồi giấy phép xây dựng.Đến khi chúng tôi mua và sang tên xong thì tôi cũng làm đơn xin chuyển thổ cư và xin cấp giấy phép xây dựng.Thì được ban hành chính công Tp Thủ Dầu Một trả lời là mãnh đất của tôi và những mãnh gần đó thuộc diện quy hoạch,không cho chuyển thổ cư và không được cấp giấy phép.Thời điểm tôi mua đất là tháng 4/2018.Khi đó xung quanh mãnh đất của tôi không có ai làm mới cả.Rồi sau đó một thời gian đến tháng 11/2018 tôi có tình cờ đến mãnh đất của mình thì thấy 2 bên mãnh đất của tôi đã có nhà xây dựng hoàn thiện và gần hoàn thiện.Tôi hỏi chủ nhà thì được biết là họ được cấp phép xây dựng tạm. Vậy tôi xin hỏi ban lãnh đạo là trường hợp của tôi thì làm thế nào để tôi có thể xây dựng được một ngôi nhà để sinh sống và làm việc ở Tỉnh Bình Dương này. (thông tin mãnh đất :thửa đất số 1168,tờ bản đồ số 15,diện tích 50m2,đường DX 095,Phường Hiệp An,Thành Phố Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương) Tôi xin trân trọng cảm ơn rất rất nhiều!

Phan Tấn Chính - 04/01/2019
thủ tục đăng ký kết hôn

tôi xin được hỏi. theo thông tư mới nhất 58nq_ cp thì đăng ký kết hôn k cần giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có đúng k, vậy cần những giấy tờ nào? xin cảm ơn.

nguyen duc thanh nhan - 19/09/2017
Lãnh đạo cho em hỏi việc phản ánh thái độ phục vụ của cán bộ đối với nhân dân

bạn của tôi là một công dân đi tham gia giao dịch tại Ủy ban nhân dân phường Phú Lợi và bị đồng chí Dương thuộc phòng Quảng Lý đô thị và đồng chí Liên nguyên là Phó Chủ tịch phường quấy rồi và rủ đi nhậu nhẹt dù là từ chối nhiều lần. nên đã làm người nhà tôi bức xúc. nay tôi muốn quý cấp hướng dẫn tôi cách phản ánh thái độ cũng như là tác phong của cán bộ đối với người dân. xin cám ơn. Kính gửi

Nguyễn Võ Chí Cường - 29/06/2017
viec nghi hoc

Em xin chào thầy,cô ạ. Em tên Tú năm nay em hoc lớp 8 . Nhưng hồi đầu học kỳ em có lơ là việc học nên nghi hoc nhiều ngày kể cả buổi học thể dục, lẫn chính khóa . Và từ ngày thi xong em đã nghĩ kể cả những ngày trường cho phep là nữa tháng một ngày .Đầu học kỳ 1 em nghĩ gần hoặc hơn 45 ngày mà còn nghĩ 8 ngay sau thi ( cộng các ngày cho phép nghĩ mới dc nua tháng) . Em đinh vào học nhưng em lo là mình bị đuổi học nên em đinh tổng ket kỳ 1 roi vao học . Như z có dc k ah. Nếu dc z hoc kỳ 2 nếu cố gắng em có thể lên lớp dc k ah. Em xin cảm ơn thầy cô ah.

le ngoc tu - 05/01/2017
hỏi về danh sách lãnh đạo của TP Thủ Dầu Một

để liên lạc làm việc

Đặng Quang Trung - 25/04/2016
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 296717