Hỏi đáp

Chào mừng bạn đọc ghé thăm trang hỏi đáp của Văn phòng HĐND-UBND thành phố Thủ Dầu Một. Để đặt câu hỏi xin nhấn nút "Đặt câu hỏi"

Tìm câu hỏi
Thi công chức cấp xã phường

Lần thi công chức cấp xã phường 2017 . Có nhiều bạn sử dụng bằng cấp giả . Bằng cấp không đúng chuyên ngành và chứng chỉ giả a b cấp sau ngày 10 tháng 8 năm 2016. Không còn hiệu luật . Xin sở phòng Tư pháp Thủ Dầu Một xem xét.

Trần Uy Dũng - 17/11/2017
Thi công chức cấp xã phường

Lần thi công chức cấp xã phường 2017 . Có nhiều bạn sử dụng bằng cấp giả . Bằng cấp không đúng chuyên ngành và chứng chỉ giả a b cấp sau ngày 10 tháng 8 năm 2016. Không còn hiệu luật . Xin phòng Tư pháp Thủ Dầu Một kiểm tra lại.

Trần Minh Quan - 17/11/2017
kính doanh tiệm net

Tiệm nét em được cấp phép ngày 20/11/2015. đã hoạt động trên một năm, nay địa Phương có chính sánh di doi trường tiểu học sang địa điểm mới. Nhưng lần di doi này trường tiểu học nằm gần tiệm net em ( dưới 200m).nay trường tiểu học sắp đi vào hoạt động. . xin hỏi vậy tiệm nét em có được phép tiếp tục hoạt động hay không , giờ em phải làm sao?

Nguyễn Đức đạt - 19/07/2017
xin rút lại đơn phản ánh cán bộ

Nguyên trước đây tôi có hiểu lầm hai cán bộ của UBND phường Phú Lợi, tức anh Dương thuộc Phòng Quản Lý Đô Thị và anh Liêm nguyên là Phó Chủ Tịch phường trong việc quấy nhiễu. Nay tôi đã hiểu được sự việc xảy ra là sự hiểu làm nên nay tôi làm thư điện tử để xin lỗi và rút là đơn phản ánh của mình như đã nêu trên. xin chân thành cảm ơn.

nguyễn cường - 14/07/2017
doi chung minh nhan dan

muốn đổi mới chứng minh nhân dân thì phải làm sao ạ. và muốn đổi thì đổi vào ngày thứ mấy trong tuần thủ tục như thế nào xin giải thích rõ giúp. xin cảm ơn

phung thi lan huong - 05/04/2017
Giấy đăng ký kinh doanh

Tôi có thuê nhà để mở quán cafe nhưng do diện tích nhỏ và khi nộp hồ sơ thì yêu cầu phải có chỗ để xe cho khách và được hướng dẫn về phường để xin giấy xác nhận nhưng không được . Bên phường hướng dẫn qua phòng công chứng làm hợp đồng thuê đất nhưng bên công chứng không chấp nhận vì diện tích còn lại là đất nông nghiệp nếu làm vậy là trái luật . Vậy tôi phải làm như thế nào để được cấp giấy đăng ký kinh doanh .

Khánh duyên - 16/01/2017
tìm hiểu pháp luật cho cán bộ viên chức người lao động trên địa bàn tptdm

Nêu những hành vi bị ngiêm cấm theo luật khiếu nại, luật tố cáo

Trần Thị Thanh Lan - 04/11/2016
Thủ tục chuyển nhượng đất làm quá chậm và không rõ ràng

Tôi có mua một miếng đất ở phường Phú Hòa, hai bên mua và bán đã ký hợp đồng chuyển nhượng và đã nộp lên Phòng đăng ký sử dụng đất của Thành phố để chờ đóng thuế và sang tên. Lúc đầu họ hẹn 15/09 là có kết quả, thế nhưng chúng tôi đã lên 3 lần mà hiện nay vẫn chưa có kết quả để đóng thuế mà họ cũng chẳng có một lý do nào cả. Không chỉ riêng tôi mà nhiều người dân khác cũng trong tình trạng tương tự. Tôi thấy việc giải quyết này là chưa đúng và chưa làm hết trách nhiệm ( vì theo quy định thì sau 10 ngày làm việc là phải trả kết quả, còn trường hợp có lý do thì phải trả lời bằng văn bản cho người người dân biết) gây ra sự lãng phí cho cả người dân cũng như ngân sách nhà nước.

Nguyễn Hữu Toàn - 11/10/2016
cơ cấu cây trồng

cơ cấu cây trồng tại Thành Phố Thủ Dầu Một

Hoàng Văn Hạp - 28/06/2016
công văn, kế hoạch

UBND TP.TDM đã ban hành bao nhiêu công văn, kế hoạch về lễ hội rằm tháng giêng năm 2016. Có thể cho biết cụ thể từng công văn, kế hoạch không?

Lê Anh khôi - 04/04/2016