Ông Lê Thanh Long - Uỷ viên ban Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một thăm tặng quà người cao tuổi

Ngày 03/06/2020

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2020), sáng ngày 01/6, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một ông Lê Thanh Long - Uỷ viên ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy- Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc thọ người cao tuổi các phường Phú Hòa, Phú Thọ, Chánh Nghĩa. Cùng đi có ông Nguyễn Đức Mưu – Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố, bà Đỗ Thị Kim Nguyên - Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố Thủ Dầu Một.

Hình ảnh thăm, tặng quà Người cao tuổi

Đoàn đã đến thăm các cụ cao niên 90 tuổi tại địa bàn phường Phú Hòa, Phú Thọ và Chánh Nghĩa. Tại nơi đến, ông Lê Thanh Long - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình, đồng thời bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ đều nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương; chúc các cụ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chăm lo cho gia đình, góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một ngày càng  phát triển giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, trao tặng mỗi cụ 700 ngàn đồng tiền mặt, một phần quà trị giá 300 ngàn đồng và Bằng mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Hình ảnh thăm, tặng quà Người cao tuổi

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết