Đảng bộ phường Hiệp An tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2020

Ngày 26/10/2020

     Sáng ngày 23/10, Đảng bộ phường Hiệp An tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 cuối năm 2020. Tham dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Minh Khối – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Quang cảnh hội nghị

     Trong 09 tháng đầu năm 2020, Ban chấp hành Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Triển khai tuyên truyền, quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước trong toàn Đảng bộ. Tình hình chính trị tư tưởng cán bộ, đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tổ chức triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề 2020 và học tập và quán triệt, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường và Nghị quyết Đại hội thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đến toàn bộ cán bộ, đảng viên. Công tác Dân vận tiếp tục được Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể phường quan tâm thực hiện, công tác giám sát, phản biện xã hội và góp ý xây dựng Đảng, Chính quyền được quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, công tác phát triển đoàn viên, hội viên được thực hiện có hiệu quả.

     Tình hình kinh tế địa phương tiếp tục phát triển theo hướng thương mại- dịch vụ, công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp và nông nghiệp. Tổng thu ngân sách đạt 69,2% so với Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường. Công tác quản lý đô thị đã tổ chức triển khai thi công 8 công trình đường giao thông với gần 5 tỷ đồng, thực hiện bốc mộ tại các khu nghĩa địa đạt 95,8%; kiểm tra 102 trường hợp xây dựng; phối hợp ra quân tuần tra, giữ gìn trật tự được 229 cuộc với gần 1.600 lượt người tham gia; tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường với hơn 3.600 lượt người tham dự; thực hiện cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đo thị, phường đã tổ chức các đợt ra quân tổng vệ sinh trên địa bàn phường với hơn 24.000 người tham dự, ra quân trồng và chăm sóc hơn 400 bồn hoa trên tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh và Lê Chí Dân, Ban ngành đoàn thế phường, các khu phố đã đăng ký và thực hiện 27 mô hình tuyến đường kiểu mẫu trên địa bàn phường... Công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân được bảo đảm; các chế độ chính sách cho các đối tượng được chi trả đầy đủ, kịp thời, đặc biệt các đối tưởng được hỗ trợ trong đợt dịch Covid-19 luôn đảm bảo các chế độ theo đúng quy định; Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

     Trong thời gian tới, phường tập trung công tác chỉ đạo điều hành với các giải pháp quyết liệt, kịp thời để phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh; tăng cường quản lý chặt chẽ đất công; tăng cường kiểm tra đảm bảo công tâc trật tự đô thị, trật tự đô thị; triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức nhân nhân; tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm ....

    Tại hội nghị, Đảng bộ phường đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Mười đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 4 và trao giấy khen cho 2 Chi bộ,  46 Đảng viên đã đạt tiêu chuẩn xuất sắc trong công tác năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Minh Khối – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu

     Đại biểu tham dự

     Hình ảnh tại hội nghị

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết