Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Ngày 30/10/2020

     Sáng ngày 30/10, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thành ủy viên, Bí thư chi, đảng bộ cơ sở, ủy viên ủy ban kiểm tra Thành ủy, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở và Bí thư các chi bộ cơ sở trực thuộc.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

   Lớp bồi dưỡng đã thông tin một số nội dung như việc Thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra, công tác giám sát trong Đảng; kiểm tra tài chính Đảng, việc lập và lưu trữ sơ trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; công tác giải quyết tố cáo, khiếu nại đối với tổ chức Đảng và đảng viên; công tác kiểm tra đảng viên và tổ chức đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm.

     Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm quán triệt những văn bản, nội dung mới, giúp cán bộ đảng viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng công tác kiểm tra, giám sát, nắm vững và khái quát có hệ thống các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng cũng như góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Đồng chí Võ Thị Bạch Yến-Phó Bí Thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP.TDM phát biểu

     Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết