Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Phú Thọ

Ngày 06/11/2020

     Chiều ngày 4/11, Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Phú Thọ trước kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo – Phó chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Phú Thọ đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một thông báo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố; nội dung dự kiến kỳ họp thường lệ cuối năm Hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ 17 và Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Dầu Một lần thứ 16; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường tại các kỳ tiếp xúc trước.

     Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường Phú Thọ đã có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến những vấn đề như: việc gây mất an ninh trật tự của các nhóm thanh niên về đêm trên địa bàn phường; xem xét việc lập các quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn phường; việc cấp bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách; đẩy nhanh giải quyết chế độ cho các đối tượng bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; cần tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn...

     Đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một đã trao đổi và làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận những ý kiến của cử tri để chuyển đến cơ quan có thẩm xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

     Đại biểu tham dự

     Cử tri tham gia ý kiến

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết