Ngày hội Đại đoàn kết liên khu phố 3 và khu phố 6 phường Tân An

Ngày 10/11/2020

     Sáng ngày 7/11, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN Thành phố TDM và đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy- quyền Chủ tịch UBND Thành phố TDM đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu phố 3 và khu phố 6 phường Tân An.

Hình ảnh tại Ngày hội

     Trong không khí sôi nổi của ngày Hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 90 năm ra đời và phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và vai trò của Mặt trận trong thời kỳ đổi mới. Được biết, trên địa bàn dân cư liên khu phố 3 và khu phố 6 có 3.100 nhân khẩu với 742 hộ dân, được chia thành 13 tổ nhân dân tự quản. Năm 2020, ban công tác Mặt trận liên khu phố đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn khu phố thực hiện có hiệu quả các phong trào lớn, các cuộc vận động do địa phương phát động, trong đó có cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hiện tại trên địa bàn liên khu phố có 715/724 hộ gia đình đạt anh hiệu gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ 98,75%. Có 62 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền tiêu biểu.

     Phát biểu trong ngày Hội, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền chủ tịch UBND Thành phố đã đánh giá cao hoạt động công tác mặt trận của Liên khu phố, đồng thời nêu rõ hơn trách nhiệm cụ thể của Ban công tác Mặt trận trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đây là một chủ trương lớn của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Do đó cán bộ và nhân dân Liên khu phố tiếp tục nắm chắc chủ trương của Đảng về công tác mặt trận, có cách làm hiệu quả, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền chủ tịch UBND Thành phố TDM phát biểu

     Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo địa phương đã trao tặng quà cho các hộ nghèo và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Hình ảnh tại Ngày Hội

Minh Nhựt (Đài Truyền Thanh TP.TDM)

 

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết