PHƯỜNG CHÁNH MỸ TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2020 - GẮN KẾT TÌNH LÀNG NGHĨA XÓM.

Ngày 17/11/2020

Sáng ngày 15.11.2020 đồng loạt 9/9 khu phố tổ chức Ngày hội ĐĐK toàn dân tại văn phòng khu phố, đây là dịp để mọi người dân trong khu dân phố cùng quây quần, gắn bó tình làng, nghĩa xóm, cũng là dịp động viên nhân dân phát huy truyền thống văn hoá, cùng nhau xây dựng đô thị văn minh.

Đoàn lãnh đạo thành phố đã về dự Ngày hội, chung vui với các tầng lớp nhân dân có Ông Nguyễn Văn Đông - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy- Bí thư thành ủy; Ông Trần Minh Trung – Thành ủy viên – Giám đốc ban quản lý dự án; Ông Đỗ Anh Long – Đại biểu HĐND thành phố - Giám đốc DNTN Anh Long.

(Ảnh: Ông Nguyễn Văn Đông-Ủy viên thường vụ tỉnh ủy- Bí thư thành ủy tặng hoa chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân cho đại diện BĐH khu phố Chánh Lộc 3)

Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường cùng đại diện Chi ủy chi bộ, BĐH khu phố, Ban công tác Mặt trận, các chi tổ hội đoàn thể của 9/9 khu phố và 780 hộ dân cùng về dự.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội, các đại biểu, cán bộ và nhân dân tại các khu dân cư đã cùng ôn truyền thống vẻ vang của MTTQVN qua 90 năm xây dựng và trưởng thành. Nhiều khu dân cư còn tổ chức phần hội với các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ, tạo không khí vui tươi cho các tầng lớp nhân dân. Tham gia các trò chơi, cần phải cùng hợp sức với nhau để giành chiến thắng, từ đó thêm hiểu nhau hơn và tình làng, nghĩa xóm thêm bền chặt.

              (Ảnh: các hộ dân tham gia các trò chơi dân gian ở khu phố Chánh Lộc 1)

                     (Ảnh: Tiết mục múa quạt của CLB dưỡng sinh phường Chánh Mỹ)

Tại Ngày hội, lãnh đạo thành phố đã thông tin đến bà con nhân dân những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền của tỉnh từ đầu năm đến nay. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các khu dân cư trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và trao các phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, nhân dân các địa phương tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”; phát huy vai trò của từng gia đình và toàn hệ thống chính trị trong việc xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa, tăng hộ khá, giàu giảm hộ nghèo; phát huy tình làng nghĩa xóm, thực hiện tốt hương ước của khu dân cư, góp phần hoàn thành các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của địa phương và của đất nước.

     ( Ảnh: Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một trao quà cho các hộ nghèo ở khu phố Chánh Lộc 3)

Trong ngày Hội đã đề xuất khen thưởng 90 hộ gia đình tiêu biểu. Tặng 110 phần quà, 02 chiếc xe đạp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn thành tiền: 32.860.000đ đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái góp phần gắn kết tình làng nghĩa xóm./.


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết