Thành Phố Thủ Dầu Một thăm, tặng quà các Giáo xứ trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ giáng sinh

Ngày 24/12/2020

          Sáng ngày 22/12, đồng chí Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận- chủ tịch UBMTTQVN Thành phố TDM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Giáo sứ Thánh Giuse; Giáo sứ Chánh Thiện; Giáo sứ Mỹ Hảo và Điểm nhóm tin lành Hòa Phú.

Hình ảnh thăm, tặng quà

          Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Huỳnh Văn Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, trưởng Ban dân vận- chủ tịch UBMTTQVN Thành phố TDM đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con Giáo dân các Giáo xứ, tặng quà và gởi lời chúc mừng các Giáo xứ và bà con Giáo dân đón lễ giáng sinh an lành, vui tươi, chuẩn bị đón năm mới 2021 hạnh phúc. Đồng chí cũng đã thông báo về một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố trong năm 2020 và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của bà con giáo dân trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các Giáo xứ, Điểm nhóm Tin lành tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

        Thay mặt cho bà con giáo dân, đại diện các Giáo xứ đã gởi lời cảm ơn đến Thành ủy, UBND Thành phố TDM và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động, thời gian tới các giáo xứ sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

        Hình ảnh thăm, tặng quà

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết