TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG HÒA PHÚ SAU KỲ HỌP HĐND TỈNH BÌNH DƯƠNG - THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG HÒA PHÚ SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 17 HĐND TỈNH BÌNH DƯƠNG VÀ KỲ HỌP LẦN THỨ 16 HĐND THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT NHIỆM KỲ 2016- 2021

Ngày 11/01/2021

Sáng ngày 07/01, tại Hội trường UBND phường Hòa Phú các Đại Biều họp HĐND Tỉnh Bình Dương - Thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Phú sau kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 16 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021.

Dự buổi tiếp xúc có các Đại biểu.

- Đại biểu HĐND Tỉnh: Bà Đoàn Ngọc Như Tâm 

- Đại biểu HĐND thành phố:

+ Ông Nguyễn Điền Trung – Giám đốc Ban Quản lý dự án TP Thủ Dầu Một,

+ Bà Văn Nguyễn Anh Thư – Chủ Nhiệm UBKT kiêm Chánh Thanh Tra thành phố Thủ Dầu Một.

+ Ông Trần Minh – Phó Giám đốc Ban Quản lý Phát triển Khu Liên hợp.

Về phía lãnh đạo địa phương có: Bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo – PBTTT Đảng ủy, Ông Trương Nhật Cường – UVBCH Đảng ủy, PCT. UBND phường, Ông Vũ Đăng Khuê – UVBCH Đảng ủy, CT. UBMTTQ.VN phường, cùng các ngành, đoàn thể phường, 05 khu phố và hơn 70 cử tri đại diện của 05 khu phố cùng dự.

Tại hội nghị, cử tri địa phương đã được nghe đại biểu HĐND hai cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND tỉnh và Thành phố, báo cáo tóm tắt việc thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh - Thành phố năm 2020, nội dung kết quả kỳ họp của HĐND hai cấp, kết quả trả lời kiến nghị cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Sau khi nghe báo cáo cử tri rất phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong năm 2020 của tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và địa phương. Bên cạnh đó, cử tri cũng có một số ý kiến như cần có đoàn kiểm tra, giám sát việc chưa cung cấp nước sạch cho một số hộ trên địa bàn, yêu cầu giám sát các đối tượng giao thông chạy nhanh vượt ẩu không đội nón bảo hiểm trên các tuyến đường khu dân cư ảnh hưởng đi lại của nhân dân; cần đẩy nhanh tuyến độ đền bù Khu Công nghiệp Đồng An (mở rộng) thuộc khu phố 4 để nhân dân an tâm sinh sống….

Đại diện Đại biểu HĐND thành phố Ông Nguyễn Điền Trung – Giám đốc Ban Quản lý dự án TP Thủ Dầu Một đã đại diện thành phố cảm ơn, trân trọng những ý kiến động viên của cử tri đối với việc chia sẻ, tự hào những kết quả đã đạt được của cả hệ thống chính trị trong năm 2020, những ý kiến đóng góp xây dựng cho sự phát triển chung, sự lãnh đạo điều hành của tỉnh, thành phố và địa phương, đồng thời, trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm, ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết sớm nhất. Ông cũng cảm ơn bà con cử tri trong năm qua đã có những đóng góp tích cực cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra, mong rằng cử tri luôn đồng hành trong xây dựng và phát triển địa phương.

                                                                                     Tuyết Hạnh(Hòa Phú)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết