Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn

Ngày 19/01/2021

      Sáng ngày 19/01, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Hình ảnh thăm các đơn vị lực lượng vũ trang

       Đoàn đã đến thăm và tặng quà các đơn vị gồm Sư đoàn bộ binh 7, Tiểu đoàn tên lửa 45, Tiểu đoàn Phòng không 16, Kho K84 công binh, Lữ đoàn Tác chiến điện tử. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng năm mới đến các đơn vị, chúc cán bộ chiến sỹ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đón một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng, thông tin tình hình kinh tế xã hội của thành phố trong năm qua, đồng thời, đồng chí cũng đã trân trọng ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị vũ trang đạt được; mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền, nhân dân giao phó.

       Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Đoàn lãnh đạo thành phố và gia đình được mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và công tác. Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố đối với cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong thời gian qua, luôn phát huy vai trò của quân đội ở tuyến đầu, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó.

       Hình ảnh thăm các đơn vị lực lượng vũ trang

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết