TP.Thủ Dầu Một thăm và chúc mừng các chùa nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng Tân Sửu 2021

Ngày 25/02/2021

       Sáng ngày 23/02, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng Tân Sửu 2021.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa

      Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Miếu Bà Bưng Cầu, Chùa Hội Khánh, Miếu Bà Thiên Hậu và Tịnh xá Ngọc Bình.

       Tại nơi đến, đoàn đã tặng lẵng hoa và quà, gửi lời chúc đến Ban Trị sự các chùa và bà con phật tử một mùa lễ rằm Tháng giêng bình an, hạnh phúc. Đoàn cũng hoan nghênh tinh thần phối hợp của Ban Trị sự các chùa với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đã tự giác đóng cửa chùa, không tập trung đông người, ngừng các khóa tu tập... đồng thời, đề nghị các chùa tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương vận động tăng ni phật tử thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không chủ quan, lơ là; thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch bệnh, góp phần xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngày càng phát triển.

       Đại diện các chùa cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Thủ Dầu Một, trước mắt sẽ tập trung vận động bà con phật tử thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của nhà nước.

       Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết