Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng cho nữ ứng cử viên tham gia ứng cử Đại biểu HĐND các cấp lần đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 01/04/2021

      Sáng ngày 30/3, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một hội nghị bồi dưỡng kỹ năng cho nữ ứng cử viên tham gia ứng cử Đại biểu HĐND các cấp lần đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị

       Tại hội nghị, đại biểu đã nghe báo cáo viên Nguyễn Trường Nhật Phượng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ HĐND tỉnh Bình Dương thông tin về hệ thống chính trị ở Việt Nam, trong đó tập trung vào Quốc hội và HĐND về quá trình bầu cử, vai  trò và trách nhiệm của các đại biểu trúng cử về sự tham gia của phụ nữ vào các cuộc bầu cử; Trang bị các kỹ năng cần thiết, hỗ trợ cho quá trình vận động bầu cử như: kỹ năng thu thập và phân tích thông tin, kỹ năng trình bày, giao tiếp với các cử tri trong các hội nghị tiếp xúc cử tri, cách thức xây dựng chương trình hành động.

      Thông qua hội nghị, nhằm giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia ứng cử HĐND các cấp nắm và hiểu những nội dung cơ bản nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ ứng cử viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác vận động bầu cử.

Báo cáo viên Nguyễn Trường Nhật Phượng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ HĐND tỉnh Bình Dương

      Đại biểu tham dự

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết