Ban Chấp hành đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý 1/2021

Ngày 01/04/2021

        Chiều ngày 30/3, Ban chấp hành đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị lần thứ 8 khóa XII nhiệm kỳ 2020-2025 sơ kết quý 1/2021. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thủy- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương.

Quang cảnh hội nghị

       Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chỉ định đồng chí Lê Thanh Toàn- Phó giám đốc Ban Quản lý dự án và đầu tư Xây dựng Tỉnh tham gia vào Ban chấp hành đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2020-2025 và giữ chức vụ Ủy viên.

        Được biết, trong quý 1/2021, với phương pháp lãnh đạo tập trung, linh hoạt, sát với thực tiễn, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức trong hệ thống chính trị, quan tâm sâu sát đến công tác chính trị tư tưởng, tuyên truyền vận động, do đó, đã tiếp tục phát huy ý thức và tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong việc đồng thuận, tự giác chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thể hiện rõ nét qua công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian qua và trong các công tác thiện nguyện; ý thức văn minh của cư dân đô thị ngày càng được nâng cao, góp phần tích cực trong xây dựng và phát triển thành phố. Theo đó, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ổn định; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; công tác giao quân đạt chỉ tiêu Tỉnh giao, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả. Hoạt động của chính quyền tiếp tục phát huy hiệu lực, hiệu quả quản lý, kỷ cương hành chính được giữ vững, tinh thần phục vụ nhân dân và ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và đa số cán bộ công chức được nêu cao. Công tác Dân vận được các cấp ủy Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thực hiện tốt, phát huy được hiệu quả của công tác dân vận chính quyền, đội ngũ cán bộ đảng viên tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương.

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã chỉ đạo cần tập trung công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nên xây dựng phương án cụ thể để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra bầu cử; đồng thời, UBND thành phố và các cơ quan, ngành cần triển khai thực hiện các dự án trọng điểm, nhất là các công trình cấp tỉnh trong việc thực hiện đầu tư công.

       Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng của Thành ủy Thủ Dầu Một cho 07 tập thể chi đảng bộ cơ sở trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, 03 đảng bộ hạng nhất, nhì, ba cụm thi đua khối phường năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một phát biểu

     Đại biểu tham dự

      Hình ảnh tại Hội nghị

Như Phương (Đài Truyền thanh Tp.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết