Ban Công tác Người Khuyết tật tỉnh Bình Dương tổ chức đoàn thăm và tặng quà người khuyết tật

Ngày 15/04/2021

        Sáng ngày 14/4, Ban Công tác Người Khuyết tật tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà người khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nhân ngày Người Khuyết tật 18/4. Tham dự có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM.

Quảng cảnh thăm và tặng quà

       Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật, người thân của họ cố gắng vượt qua mặc cảm, vươn lên bằng nội lực, tìm kiếm việc làm nuôi sống bản thân để giảm bớt gánh nặng cho gia đình, xã hội, hòa nhập cộng đồng. Dịp này, Đoàn đã trao 40 phần quà và tiền mặt với tổng số tiền là 20 triệu đồng.

        Đại diện Người khuyết tật đã phát biểu cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo địa phương và Ban công tác Người khuyết tật tỉnh Bình Dương luôn đồng hành, hỗ trợ, quan tâm và kịp thời chăm lo cho các đối tượng khuyết tật sinh sống trên địa bàn thành phố.

       Công tác chăm sóc, bảo vệ, giúp đỡ những người khuyết tật trên địa bàn thành phố luôn được các cấp, các ngành cũng như toàn xã hội quan tâm, với nhiều việc làm thiết thực, tạo điều kiện ngày càng tốt hơn cho người khuyết tật vơi bớt mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng trong việc thực hiện các chính sách đối với người khuyết tật; khơi dậy và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc. Hiện nay, đời sống vật chất, tinh thần của người khuyết tật được cải thiện đáng kể, giúp người khuyết tật có thêm những cơ hội bình đẳng trong tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, phát huy khả năng và tự lực trong cuộc sống.  

 

Ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

        Hình ảnh thăm và tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết