Hội nghị tiếp xúc cử tri Khu phố Chánh Lộc 1 phường Chánh Mỹ của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 07/05/2021

       Tối ngày 5/5, tại văn phòng khu phố Chánh Lộc 1, UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ thành phố, HĐND phường Chánh Mỹ nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 6 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã tham gia hội nghị tiếp xúc.

Quang cảnh Hội nghị

       Đơn vị bầu cử số 6 bầu đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 16 khu phố thuộc phường Chánh Mỹ và phường Tương Bình Hiệp. Số đại biểu được bầu là 03, số người ứng cử là 05. Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên HĐND thành phố và HĐND phường đều thể hiện rõ mong muốn được cống hiến, đóng góp công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội- quốc phòng an ninh, an sinh xã hội ở địa phương.

       Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu về chương trình hành động của bản thân, nêu cao tinh thần, trách nhiệm góp phần xây dựng thành phố TDM văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, sẽ chủ động học hỏi, nâng cao bản lĩnh chính trị; tăng cường đi cơ sở, tiếp xúc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, kịp thời phản ánh tới HĐND các cấp, các ngành những vấn đề được người dân, cử tri quan tâm, xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân và sự tin tưởng của cử tri, xây dựng phong cách của người đại biểu dân cử gần dân, trọng dân, lắng nghe dân.

       Cử tri khu phố Chánh Lộc 1 phường Chánh Mỹ đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, bày tỏ sự tin tưởng cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội non sông.

      Hình ảnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ thành phố, HĐND phường

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết