Thành phố Thủ Dầu Một thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Ngày 07/05/2021

       Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, các địa phương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đã ra quân tuyên truyền, vận động, nhắc nhở và kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm trong công tác phòng chống dịch.

Hình ảnh tại buổi ra quân

       Theo đó, ngay trong ngày 05/5, phường Phú Hòa đã tổ chức đoàn vận động đến các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, tiệm game vận động, yêu cầu đóng cửa cơ sở để thực hiện theo quy định của công văn số 1804/UBND- VX ngày 04/5/2021 của UBND tỉnh Bình Dương về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng chống dịch trong tình hình mới. Đoàn đã giải thích, hướng dẫn và yêu cầu các cơ sở tạm thời ngừng hoạt động kinh doanh theo quy định cho đến khi có văn bản mới để phòng chống dịch.

       Song song đó, đoàn kiểm tra liên ngành của địa phương còn ra quân tuần tra tuyên truyền bằng hệ thống xe loa lưu động ở các tuyến đường, khu dân cư trên địa bàn, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng.

       Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một đã quyết liệt tăng cường nhiều biện pháp, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức và nhất là kiên quyết xử lý những hành vi vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

      Hình ảnh tại buổi ra quân

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết