Thành phố Thủ Dầu Một ra quân xử lý các trường hợp ra đường khi không thật sự cần thiết

Ngày 15/07/2021

        Trong tối ngày 14/7 và sáng ngày 15/7, thành phố Thủ Dầu Một đồng loạt ra quân xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong việc thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, lực lượng công an đã tiến hành xử phạt trường hợp ra đường khi không thật sự cần thiết.

        Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử lý tổng cộng gần 50 trường hợp vi phạm, không nêu được lý do chính đáng hoặc không có giấy tờ hợp lệ khi ra đường. Đối với những trường hợp vi phạm thì lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 2 triệu đồng.

        Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và khó lường, thành phố Thủ Dầu Một hiện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhằm kịp thời khống chế và dập dịch. Theo đó, việc tăng cường kiểm soát đi lại, nhất là việc ra đường khi không thật sự cần thiết rất dễ làm gia tăng nguy cơ lây lan thêm dịch bệnh, được xem là một trong những giải pháp cấp bách để góp phần tận dụng được “thời gian vàng” giãn cách khống chế, đẩy lùi dịch bệnh. Thành phố Thủ Dầu Một yêu cầu mọi người dân ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết