TP.TDM tiếp nhận đoàn y bác sỹ tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Ngày 02/08/2021

        Sáng ngày 02/8, thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận 23 cán bộ y bác sỹ, sinh viên tình nguyện thuộc đoàn chi viện tỉnh Quãng Ngải hỗ trợ Bình Dương chống dịch COVID-19.

Quang cảnh buổi tiếp nhận

        Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Sĩ Nam- Phó chủ tịch UBND thành phố TDM đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đến với đoàn tình nguyện đã hỗ trợ thành phố phòng chống dịch. Ông cũng đã thông tin tình hình hiện tại về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, những khó khăn trong công tác điều tra, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm do thiếu nguồn nhân lực tại chỗ. Ông đề nghị đoàn cố gắng, đồng hành chung tay cùng đội ngũ nhân viên y tế của thành phố thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, cùng với thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh.

        Được biết, sau buổi tiếp nhận, Trung tâm y tế thành phố đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn, tiến hành thực hiện một số công tác như điều tra dịch tễ, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và tham gia hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân COVID-19 trong các khu điều trị.

Ông Trần Sĩ Nam- Phó chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

      Hình ảnh tại buổi tiếp nhận

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết