Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà các chùa nhân dịp lễ Vu lan năm 2021

Ngày 23/08/2021

        Sáng ngày 22/8, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức các đoàn thăm và tặng quà các chùa, tịnh xá, thiền viện trên địa bàn nhân dịp lễ Vu Lan năm 2021.

Hình ảnh thăm và tặng quà các chùa, tịnh xá, thiền viện

        Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng những lẵng hoa, quà và gửi lời chúc đến ban trị sự các chùa và bà con phật tử một mùa Lễ Vu Lan bình an, hạnh phúc. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo thành phố hoan nghênh tinh thần phối hợp của ban trị sự các chùa với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức các hoạt động thiện nguyện và tạm ngừng các lớp tu tập tại giáo hội; đồng thời đề nghị ban trị sự các chùa tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không chủ quan, lơ là, vận động cộng đồng và bà con phật tử có ý thức tự bảo vệ bản thân, bảo đảm việc phòng chống dịch bệnh đem lại hiệu quả, sự bình yên cho nhân dân. Bà con tăng ni phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt đạo nghĩa mùa Vu lan báo hiếu, góp phần xây dựng con người Bình Dương nói chung, thành phố Thủ Dầu Một nói riêng nhân ái, nghĩa tình.
        Đại diện các chùa đã chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc hoạt động. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng hành cùng chính quyền phòng chống dịch, nhất là thực hiện tốt công tác thiện nguyện, góp phần vào sự phát triển chung của TP.Thủ Dầu Một...

        Hình ảnh thăm và tặng quà các chùa, tịnh xá, thiền viện

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết