Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân trên địa bàn phường Phú Hòa

Ngày 26/08/2021

       Sáng ngày 26/8, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố đã đến trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân trên địa bàn phường Phú Hòa. Cùng đi có ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ– Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Phú Hòa.

Hình ảnh tặng quà

        Sau khi nhận tiếp nhận thông tin phản ánh người dân gặp khó khăn về nhu yếu phẩm từ tổng đài 1022 tỉnh Bình Dương, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh thành phố Thủ Dầu Một đã chỉ đạo phường Phú Hòa xác nhận thông tin và tiến hành trao hỗ trợ ngay cho 28 phòng trọ với 200 công nhân đang sinh sống tại nhà trọ khu phố 9. Được biết, cách đây 10 ngày, khu nhà trọ này đã được dỡ bỏ phong tỏa. Riêng trong thời gian phong tỏa, phường Phú Hòa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm trong suốt 15 ngày phong tỏa tạm thời cho khu nhà trọ này. Cũng trong buổi sáng nay, phường Phú Hòa đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho một số khu nhà trọ khác trên địa bàn phường.

        Qua đó, nhằm động viên tinh thần cho người lao động đang ở trọ trên địa bàn phường yên tâm ở lại, không đi khỏi nơi cư trú, thực hiện đúng tinh thần "Ai ở đâu ở đấy" trong thời gian tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, để chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn phường nói riêng và thành phố Thủ Dầu Một nói chung.

        Hình ảnh tặng quà

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết