Thành phố Thủ Dầu Một thăm hỏi, kiểm tra việc thực hiện phương án “ba tại chỗ” tại doanh nghiệp trên địa bàn

Ngày 29/08/2021

        Chiều 27/8, bà Nguyễn Thu Cúc- Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm hỏi, kiểm tra việc thực hiện phương án “ba tại chỗ” trong sản xuất tại công ty TNHH Gỗ Khánh Việt.

Hình ảnh đến thăm hỏi, kiểm tra việc thực hiện phương án “ba tại chỗ”

        Sau khi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại khu vực sản xuất, khu vực nấu ăn cho công nhân và khu vực nhà ở, chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những nỗ lực của đơn vị trong điều kiện khó khăn hiện nay nhưng đã có những chính sách chăm lo tốt đời sống sinh hoạt, điều kiện ăn ở của công nhân lao động, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động, bà cũng đánh giá cao việc triển khai thực hiện tốt phương án “ba tại chỗ” ở công ty, đề nghị đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, hạn chế tối đa việc lây nhiễm từ ngoài vào, thực hiện đúng quy trình hướng dẫn về phương án “ba tại chỗ”, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế, cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn do tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh. Dịp này, thành phố cũng đã trao tặng công ty 2 thùng khẩu trang y tế và 1 thùng nước rửa tay sát khuẩn.

        Được biết, công ty gỗ Khánh Việt hiện có 200 công nhân tham gia phương án “ba tại chỗ”. Để bảo đảm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan, an toàn cho công nhân và cộng đồng, ổn định sản xuất, công ty đã triển khai nhiều giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả theo đúng quy định hướng dẫn. Công ty đã tổ chức bếp ăn, cung cấp suất ăn và chỗ trọ miễn phí trong khu vực nhà máy cho công nhân, hỗ trợ chi trả điện nước, cung cấp những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt cho công nhân, hạn chế tối đa việc trao đổi giữa công nhân với người bên ngoài, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công nhân an tâm ở lại tại đơn vị.

      Hình ảnh đến thăm hỏi, kiểm tra việc thực hiện phương án “ba tại chỗ”

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết