Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm hỏi các gia đình có người thân tử vong vì Covid-19 trên địa bàn

Ngày 04/10/2021

       Chiều ngày 3/10, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình có người  thân tử vong vì Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình có người  thân tử vong vì Covid-19

        Theo đó, Đoàn đã đến thăm các gia đình của lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Phú Mỹ và Hiệp Thành có người thân tử vong do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Đoàn cũng đã đến tham các gia đình có người tử vong do Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Phú Lợi và Chánh Mỹ.

        Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình các nạn nhân cố gắng sớm vượt qua khó khăn, mất mát, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn phường cũng như trên địa bàn thành phố để sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới. Bên cạnh đó, trân trọng cảm ơn những hy sinh của các gia đình có lực lượng tham tuyến đầu chống dịch tại các địa phương, chúc các gia đình nhiều sức khỏe, tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

     Hình ảnh thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình có người  thân tử vong vì Covid-19

Đài Truyền thanh TP.TDM


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết