Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức gặp mặt, chia tay các đoàn tình nguyện hỗ trợ phòng, chống Covid-19

Ngày 07/10/2021

        Chiều ngày 6/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Thủ Dầu Một tổ chức gặp mặt, chia tay đoàn công tác Sở y tế tỉnh Kon Tum, Nam Định và câu lạc bộ kết nối trái tim thành phố Hà Nội đã tham gia hỗ trợ thành phố phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua trên địa bàn.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay

        Đoàn công tác sở y tế tỉnh Kon Tum, Nam Định và Câu lạc bộ kết nối trái tim thành phố Hà Nội với 85 thành viên đã vào thành phố Thủ Dầu Một tiếp sức, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đến nay, qua hơn 2 tháng hỗ trợ, chi viện cho thành phố Thủ Dầu Một, các thành viên trong 3 đoàn công tác đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các thành viên  đoàn công tác đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, xung phong vào tâm dịch hỗ trợ cho ngành y tế thành phố trong việc điều trị bệnh nhân tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến số 5, test nhanh cộng đồng, tiêm vắc xin… 

         Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, ông Trần Sỹ Nam-Ủy viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên trong 3 đoàn công tác. Đồng thời, khẳng định sự hỗ trợ của 3 đoàn trong những ngày qua đã góp phần hỗ trợ thành phố ngăn chặn và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn. Những tình cảm cao quý đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một luôn trân trọng, ghi nhớ. 

        Dịp này, thành phố TDM đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 81 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hỗ trợ thành phố chống dịch; đồng thời, tặng quà tri ân tới các thành viên trong 3 đoàn công tác.  

        Hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay

 

Đài Truyền thanh TP.TDM

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề