Khai mạc môn thể dục dưỡng sinh tại đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VI

Ngày 22/11/2021

         Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, sáng ngày 20/11, Trung tâm văn hóa – thông tin thể thao thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khai mạc môn thể dục dưỡng sinh nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội Thể dục thể thao thành phố TDM lần thứ VI năm 2021.

Hình ảnh tại hội thi

         Tham dự giải có trên 120 vận động viên đến từ 10 phường trên địa bàn thành phố. Các đội thi đấu thông qua 02 bài thi trình diễn: một bài theo quy định của ban tổ chức là bài thể dục dưỡng sinh phổ trên nền nhạc bài hát “Việt Nam quê hương tôi” của nhạc sĩ Đỗ Nhuận; bài tự chọn tay không và bài tự chọn dụng cụ như múa đao, kiếm, múa một quạt, hai quạt, múa chùy, múa gậy......

     Thông qua giải thi, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên cọ sát thi đấu, nâng cao trình độ, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị; qua đó, tạo sân chơi lành mạnh với ý nghĩa đem lại nguồn vui cho cuộc sống, thêm lạc quan yêu đời đối với các hội viên là người cao tuổi, giúp rèn luyện sức khỏe, tạo nơi sinh hoạt, giao lưu bổ ích, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng ngày càng phát triển trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Đồng thời, tuyển chọn các vận động viên, các đội xuất sắp tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh.

         Hình ảnh tại hội thi

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết