Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Phú Lợi sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021

Ngày 06/01/2022

       Sáng ngày 4/1, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Lợi sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021. Tham dự có ông Nguyễn Văn Sum - Ủy viên thường vụ Thành ủy- Phó chủ tịch HĐND thành phố TDM.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

        Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Phú Lợi đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021 của tỉnh và thành phố; báo cáo kết quả kỳ họp  của HĐND nhân dân tỉnh và thành phố; trả lời các ý kiến, kiến nghị của của tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh và thành phố. Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Phú Lợi đã có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến một số vấn đề như: cần cập nhật số liệu các ca F0 kịp thời và nhanh chóng; đề nghị y tế địa phương quản lý chặt chẽ việc xác nhận F0 tại địa phương, tránh các trường hợp trục lợi từ các chính sách hỗ trợ; có kế hoạch xây dựng nghĩa trang Thủ Dầu Một; đề nghị cụ thể hóa việc quyên góp từ thiện tại địa phương; quan tâm đầu tư sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn khu phố 7 để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và tránh gây ô nhiễm môi trường;...

        Đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một đã trao đổi và làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận những ý kiến của cử tri để chuyển đến cơ quan có thẩm xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

        Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề